Sunday, 22/09/2019 - 06:50|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Lương

Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2018 - 2019

Trong không khí vui tươi, phấn khởi cả nước hướng về Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng, tôn vinh những công lao đóng góp của các nhà giáo với sự nghiệp “trồng người” cao cả. Trường THCS Ngọc Lương đã phát động các phong trào thi đua trong giáo viên và học sinh để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 năm học 2018 - 2019 như Hội giảng, xây dựng công trình măng non giữ các lớp, các hoạt động thể thao.

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày lễ của thầy cô 20-11. Với nhiều thể loại phong phú, học sinh thoải mái phát huy ý tưởng, sự sáng tạo trong phong cách biểu diễn

Tiết mục văn nghệ của lớp 7a1

Tết mục văn nghệ lớp 9a1

Tiết mục văn nghệ lớp 6a1

Song song với chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, thì hội thi thể thao không thể thiếu với các môn thi kéo co, nhảy bao bố. Hội thi mang đến nhiều niềm vui cho giáo viên và học sinh, tạo không khí vui tươi, khỏe khoắn, củng cố tinh thần đoàn kết tập thể, hoạt động nhóm và tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe đối với tất cả mọi người.

Thi nhảy bao bố dành cho học sinh khối 6,7

Thi kéo co dành cho học sinh khối 8, 9