Wednesday, 26/02/2020 - 03:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Ngọc Lương

Ngày hội tiến bước lên đoàn

Ngày 25/3/2019, trường THCS Ngọc Lương tổ chức hoạt động ngoại khóa “Ngày hội tiến bước lên Đoàn”. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình “Ngày hội tiến bước lên Đoàn”,  các em học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của của Đội TNTP Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và tổ chức thi múa hát sân trường, thi "Chiếc hài vạn dặm" đối với khối 6 và khối 7 và các hoạt động thể dục thể thao khác.

Các hoạt động của Ngày hội nhằm khởi dậy truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng khơi dậy trong đoàn viên thanh niên, đội viên, thiếu niên và nhi đồng là học sinh, sinh viên tự hào về truyền thống của Đoàn đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao của đoàn viên thanh niên, lấy học sinh làm nòng cốt trong phong trào thể dục, thể thao ở các địa phương, đơn vị. Qua đó, tăng cường công tác phối hợp trong triển khai các hoạt động, tạo sân chơi lành mạnh góp phần định hướng lối sống, nếp sống văn hóa, trang bị kỹ năng sống cho đoàn viên thanh niên, đội viên thiếu niên và nhi đồng.

Tiết mục Múa Cha Cha Cha của tập thể lớp 8A1

Tiết mục Múa Cha Cha Cha của tập thể lớp 7A1

Tiết mục Múa Cha Cha Cha của tập thể lớp 6a2

  Thi "Chiếc hài vạn dặm" giữ khối 6, 7.

Ngày hội là một trong những nội dung nhằm cụ thể hoá phong trào thi đua trong học tập, rèn luyện; là một trong những hoạt động của tuổi trẻ học đường chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn và Tháng Thanh niên 2019.

 

Tác giả: Bùi Kim Ngân
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 8
Tháng 02 : 243
Năm 2020 : 479